Con gái có nên lấy chồng sớm không, nếu kết hôn sớm thì sướng hay khổ

Loading...

Con gái có nên lấy chồng sớm không, nếu kết hôn sớm thì sướng hay khổ

Hình ảnh trong phim Lấy chồng sớm làm gì
Hình ảnh trong phim Lấy chồng sớm làm gì

Là con gái, từ lúc sinh ra đã mang trong mình thiệt thòi. Lấy đúng người chồng tốt thì vô cùng may mắn, còn lấy nhầm người thì khổ cả đời không hết.

Con gái không nên lấy chồng sớm. Trước khi lấy chồng, hãy tự tạo cho mình sự nghiệp riêng, nguồn kinh tế riêng, có thể tự chăm lo cho bản thân mình. Mà những cô gái có thể tự lập trước năm 27 tuổi thường rất ít.

27 tuổi là độ tuổi đẹp nhất để lấy chồng. Khi đó, bạn đã có đầy đủ kiến thức, suy nghĩ chín chắn và đủ trưởng thành để lấy một người phù hợp với mình.

Hôn nhân không chỉ là vấn đề về gia đình, kinh tế, con cái... mà còn phải tính đến sự đổ vỡ. Giả sử bạn lấy chồng năm 22, 23 tuổi, có 1 đứa con và lấy được anh chồng ga lăng, bạn nghĩ sẽ có một mái ấm tuyệt vời và hạnh phúc?

Hình ảnh trong phim Lấy chồng sớm làm gì 2
Hình ảnh trong phim Lấy chồng sớm làm gì

Chưa chắc đâu. Nếu chẳng may bạn và chồng cãi nhau, dẫn đến li hôn, công việc của bạn không đủ thu nhập, sự nghiệp không có, kiến thức không có, lúc đó bạn sẽ làm gì để nuôi bản thân và đứa con nữa?

Phụ nữ suy nghĩ so với đàn ông luôn chín chắn hơn, không tự nhiên người ta khuyên đừng nên yêu người bằng hoặc kém tuổi đâu. Đàn ông ngoài 30 là độ tuổi đẹp nhất, nhưng con gái ngoài 30 là bông hoa đã bắt đầu tàn, đến lúc đó không lấy sẽ rất khó. Lấy chồng vào độ tuổi 27 - 29 là đẹp nhất rồi con gái nhé.

Bài viết mới

Bạn có nên lấy vợ hoặc chồng bằng tuổi
Khi nào bạn nên cưới vợ
8 nghề nghe sang nhưng lương than thở
Những nghề lương cao mà không cần bằng đại học
Tôi có nên kết hôn với người nước ngoài
Cách để bạn lấy được anh chồng giàu có
Gái hơn 2 trai hơn 1 là như thế nào

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bình luận hoặc comment của bạn sẽ được blog chị Tâm hồi âm trong thời gian sớm nhất

Loading...