Con gái có nên mặc quần lót khi đi ngủ, không mặc quần lót có sao không?

Loading...

Các nhà khoa học đã đưa ra hướng dẫn: con gái nên mặc quần lót khi đi ngủ. Tại sao không nên mặc áo lót khi đi ngủ thì mặc quần lót để làm gì, có tác dụng gì đối với con gái?

Con gái mặc quần lót làm gì
Con gái mặc quần lót làm gì

Theo lời khuyên của các bác sĩ, các cô gái không thể phủ nhận tác dụng của việc không mặc áo lót (thả rông) trước khi đi ngủ. Nhiều cô gái biết thả rông vòng một khi ngủ sẽ giúp giảm bí, thoát mồ hôi, giảm sự sinh sôi của vi khuẩn, giảm nguy cơ ung thư vú và đặc biệt khiến họ thoải mái đi vào giấc ngủ sâu.

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, việc thả rông vòng một khi đi ngủ mang lại nhiều lợi ích đến vậy thì việc không mặc quần lót đi ngủ có tốt và mang lại lợi ích gì hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu về vấn đề này xem liệu các cô gái nên hay không nên mặc quần lót đi ngủ nhé.

Con gái mặc quần lót có tác dụng gì
Con gái mặc quần lót có tác dụng gì

Đêm xuống là lúc cơ thể con người cần thư giãn cũng như thực hiện các chức năng bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể. Theo các chuyên gia thì khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ là thời gian mà hệ nội tiết bài độc. Điều đó có nghĩa là các nang lông trên cơ thể sẽ giãn nở và bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể qua da. Vì vậy, khi ngủ da cần được thông thoáng để bài độc tốt cũng như hạn chế việc mặc đồ bó sát khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh và nhiều hơn.

Tuy vậy, vùng kín (link) là vùng rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và dễ mắc một số bệnh nguy hiểm nếu không được chăm sóc đúng cách nên các bạn nên mặc quần lót khi đi ngủ.

Con gái không mặc quần lót có sao không
Con gái không mặc quần lót có sao không

Việc mặc quần lót sẽ giúp bạn tránh được một số bệnh như viêm nhiễm âm đạo, nấm, tổn thương âm đạo… Trong khi các bộ phận cơ thể khác cần được thả lỏng và thông thoáng thì vùng kín lại là vùng đặc biệt cần được bảo vệ để tránh các tác nhân xấu gây bệnh.

Dưới đây  là một số lợi ích quan trọng của việc mặc quần lót khi đi  ngủ mà bạn nên biết để quyết định xem liệu mình nên hay không nên mặc quần lót khi ngủ.

#Bảo vệ vùng kín khỏi những tác nhân gây tổn thương


Chăn, ga trải giường cũng là một nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất bởi sau khi cơ thể bài tiết độc tố thì chăn, ga là nơi trực tiếp hút độc tố và khiến vi khuẩn sản sinh nhanh, mạnh. Vì thế, khi ngủ không mặc quần lót sẽ khiến vùng kín tiếp xúc trực tiếp với chăn, ga trải giường giúp vi khuẩn dễ dàng tấn công và gây nấm, ngứa, viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe phụ nữ.

Tại sao con gái cần mặc quần lót
Tại sao con gái cần mặc quần lót

Không những vậy, khi ngủ bạn vô tình có thể khiến vùng kín cọ xát với nhiều vật cứng, sắc, nhọn…điều này sẽ làm đau vùng kín và khiến vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng.

Vì thế việc mặc quần lót sẽ tránh được việc vùng kín tiếp xúc trực tiếp với chăn, ga trải giường và tránh dị vật gây tổn thương vùng kín của bạn.

#Giúp cân bằng độ ẩm và tránh khô hạn


Đúng vậy, nếu bạn không mặc quần lót khi đi ngủ rất dễ khiến vùng kín bị khô do thoát ẩm. Khi không cân bằng được độ ẩm khiến độ PH âm đạo giảm dễ khiến vi khuẩn tấn công cũng như gây ngứa, khó chịu cho vùng kín của bạn.

Con gái có nên mặc quần lót khi ngủ
Con gái có nên mặc quần lót khi ngủ

Mặc quần lót giúp bạn giữ được độ ẩm cần thiết cho vùng kín để tránh một số bệnh từ bên trong và sự tấn công của vi khuẩn gây hại.


#Giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ


Mặc quần lót khi đi ngủ giúp vùng kín tránh được dị vật và vi khuẩn gây hại nên vùng kín của bạn sẽ an toàn và sạch sẽ hơn rất nhiều. Khoa học đã chứng minh bạn có thể bảo vệ  vùng kín khỏi viêm nhiễm tới 70% nếu mặc quần lót đi ngủ. Vậy nên để đảm bảo sức khỏe và thoải mái cho giấc ngủ thì các cô gái nên mặc quần lót trước khi ngủ.

Vì sao con gái phải mặc quần lót
Vì sao con gái phải mặc quần lót. Photo: https://www.amazon.com

Nên mặc quần lót trước khi ngủ vậy bạn chọn kiểu quần lót nào để vừa bài tiết được độc tố vừa giữ được độ ẩm cần thiết cho vùng kín?

Bạn không nên mặc một chiếc quần lót lọt khe hay một chiếc quần lót G-string mà nên mặc kiểu quần lót boyshorts hay quần lót truyền thống khi ngủ. Quần lót khuyên mặc có chất liệu cotton là tốt nhất vừa giúp thông thoáng, thoải mái khi mặc vừa giúp bạn tránh được tác nhân xấu gây tổn thương vùng kín.

Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao con gái nên mặc quần lót khi đi ngủ và những tác dụng khi mặc quần lót là gì phải không, tuy nhiên tranh thủ xem thêm các bài viết bên dưới đây:

Con gái thích con trai mặc gì
Những mẫu thời trang đẹp cho con gái
Hình ảnh con gái mặc áo yếm
Con gái có nên để tóc mái không, để như thế nào là đẹp nhất
Tại sao bạn nên chọn kiểu tóc dài?
Con gái mông xệ nên mặc quần hoặc váy gì để đẹp
Mông lép mặc gì

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bình luận hoặc comment của bạn sẽ được blog chị Tâm hồi âm trong thời gian sớm nhất

Loading...