Loading...

Stt & blog tạm biệt năm cũ 2015

Chào tạm biệt năm cũ 2015 và chờ đợi những niềm vui lớn & mới trong năm 2016. Blog chị Tâm gửi tới bạn một bài viết hay của http://iambep.tumblr.com/ như một cách để chia sẻ niềm hi vọng của bạn trong năm mới.

2015 là một năm đặc biệt. Rất nhiều niềm vui, nỗi buồn, thử thách, nhiều điều mới mẻ với riêng bản thân.

Stt & blog tạm biệt năm cũ 2015
Stt & blog tạm biệt năm cũ 2015

Bởi luôn quan niệm cuộc sống là vòng tròn to đùng của cảm xúc, cho nên vận may cũng như vận rủi, chưa một lần sờn lòng.

2015 nghỉ việc, có việc mới, nghỉ việc, lại có việc mới. 2015 gặp gỡ biết bao nhiêu người, rồi lại lãng quên một số người.

2015 có Once, và rồi để cho Once nghỉ ngơi.

Chúng ta luôn đánh đổi, chúng ta chỉ có hai tay nên không thể giữ được tất cả. Nhiều khi, chúng ta đành phải buông bỏ, cũng đành xuôi tay để mọi thứ trôi đi hết. Chỉ khác nhau, là cách chúng ta ôm cuộc sống này vào lòng thế nào, chúng ta giữ lấy những cơ hội ra sao, và chúng ta nắm chặt những yêu thương của mình đến đâu.

Với tôi, mọi năm đều là cơ hội. Năm tuổi, năm tài lộc, năm hạn, không quan trọng bằng cách ta sống - một cách thật sự - hàng ngày, trong hiện tại - thế nào? Bởi nếu ta tử tế, rồi vạn sự lành sẽ đến. Nếu chưa đến, là chưa đến dịp, là ta còn chưa trả cho đủ những vay mượn từ xa xưa.

Khi nhận ra có mất mát ta mới yêu đủ đầy. Có đắng cay mới nhớ phút giây hạnh phúc. Chính vào lúc ấy, ta trưởng thành và hiểu đời thêm một chút.

Xem thêm

Truyện ngắn tình yêu hay
Câu nói hay về cuộc sống

2016. Đã làm một list những mục tiêu như mọi năm. Giữ trong điện thoại, gửi vào trong Email như một nhắc nhở nho nhỏ cho bản thân. Đó luôn là cái la bàn cho mọi bước đi. Người cầm lái, là chính mình. Chỉ cầu mong đủ sáng suốt để thấy con đường, đủ sức khỏe để vượt qua sóng gió.

Cảm ơn rất nhiều tình cảm của mọi người gửi gắm cho mình năm qua. Gửi lời chúc đến tất cả các anh em bạn bè cùng gia đình.

Mong mọi người một năm mới bình an, sức khỏe.- Theo http://iambep.tumblr.com/

Tạm biệt năm cũ - http://www.wikilover.com/

Nếu bạn muốn ủng hộ Blog chị Tâm, hãy chia sẻ link bài viết này lên Facebook. Click vào Trang chủ để đọc những bài viết khác vừa updated

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather