Dùng hương bưởi khử mùi hôi trong phòng ngủ

Khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng hương bưởi. Dù vệ sinh thường xuyên nhưng nếu phòng ngủ của bạn quá bí ánh sáng và không khí thì vẫn có thể có mùi hôi hám khó chịu đúng không?

Phong ngu dep - khu mui hoi

Và các bạn đang tìm cách để xử lý mùi hôi đó, trả lại sự thơm tho cho căn phòng ngủ ấm cúng thân mật của mình. Vậy phải làm sao để khử mùi hôi cho phòng ngủ?

Hiện nay có rất nhiều cách – các bạn có thể tham khảo thêm bài: Những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ. Tuy nhiên, một cách mà chị Tâm thường hay áp dụng và tỏ ra rất hài lòng vì quá hiệu quả, đó là khử mùi hôi bằng quả bưởi hoặc vỏ bưởi.

Khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng hương bưởi


Cách làm thật đơn giản, các bạn chỉ việc đặt trong phòng ngủ (trên bàn hoặc dưới gầm giường ngủ hoặc ở đâu đó thuận mắt) 1-2 quả bưởi – loại bưởi thơm.

Mùi thơm thoang thoảng của bưởi rất dễ chịu và thơm tho, khử rất tốt mùi hôi các loại và cái chính là nó không hề độc hại, không gây khó chịu cho các bạn, không ảnh hưởng sức khỏe và giấc ngủ.

khu mui hoi bang trai buoi
Mẹo khử mùi hôi bằng trái bưởi
Nếu không thể để nguyên cả quả thì các bạn có thể tận dụng vỏ bưởi khô, cho vào một rọ hoặc lẵng tre treo trong phòng ngủ.

Bưởi là thứ dễ kiếm và vào dịp cuối năm, các mẹ có thể mua về dùng dần. Bưởi có thể bảo quản được rất lâu và như các bạn đã biết, càng để lâu mới càng thơm ngon, ngọt. Nếu bạn quan tâm có thể đọc thêm mẹo khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hoặc tất cả những mẹo khử mùi hôi khác ở đây.   

Trên là một mẹo nhỏ và rất riêng của blog chị Tâm muốn giới thiệu với các bạn. Nếu các bạn có thêm mẹo nào xin chia sẻ cho mọi người vào phần comments bên dưới. Cảm ơn các bạn!

Có ai chia sẻ giúp link bài viết này lên Facebook không?

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét

loading...