Khổ vì tay chân ra nhiều mồ hôi

Không chỉ trẻ em mà rất nhiều người lớn cũng khổ sở vì chân tay ra nhiều mồ hôi. Đây là nỗi niềm của những người mắc chứng ra mồ hôi ở tay chân mà blog chị Tâm sưu tầm được.

Mo hoi chan tay

Tôi bị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay từ hồi còn trẻ. Đi tất buổi sáng, buổi chiều đã phải thay vì mùi hôi.

Bàn tay ra nhiều mồ hôi. Lúc nào cũng cảm giác như bị ướt và nhớp khó chịu. Thậm chí đi xe máy, tay ga của xe cũng bị ướt.

Lúc ngồi viết hoặc làm bài, mồ hôi còn ra thấm ướt cả mặt giấy, làm nhòe cả nét chữ.

Hồi đi học, mùa đông thì đỡ, mồ hôi ít ra. Còn vào mùa hè thì lúc nào tôi cũng phải chuẩn bị sẵn khăn mùi soa hoặc giấy thấm mang đi học, để thấm mồ hôi ở tay, còn tất chân thì ướt sũng.

Có khi, đi tất được một lúc đã cảm giác ướt chân rồi. Thật là khó chịu.

Tay ra mồ hôi. Lúc viết thì còn khắc phục được, chứ mỗi khi phải thuyết trình thì đúng là nỗi kinh hoàng, cầm vào đâu cũng ướt.

Tuy nhiên, khổ sở nhất là lúc cầm tay bạn gái, do tay ra nhiều mồ hôi và ướt nên không để đâu hết xấu hổ.

Thế rồi sinh ra ngại cầm tay, ngại bắt tay. Mỗi khi chuẩn bị phải bắt tay ai đó là tinh thần lại hồi hộp, ngột ngạt và mồ hôi tay càng ra nhiều hơn.

Tay nhieu mo hoi
Bàn tay khô ráo thơm tho sẽ thoải mái hơn
Sau khi tìm hiểu, tôi mới biết là không riêng tôi mà rất nhiều người (kể cả những người trông bên ngoài rất khỏe mạnh) cũng có thể bị ra mồ hôi tay chân như thế.

Vì thế, tôi rất thông cảm và muốn chia sẻ với những ai bị mắc bệnh đổ nhiều mồ hôi, nhất là mồ hôi tay, chân như tôi.

Thực sự, nó là một “căn bệnh” đáng ghét.

Cuối cùng, tôi đã tìm được một cách chữa thật đơn giản mà hiệu quả. Đó là dùng cây lá lốt. Nhiều năm qua, khi tiếp xúc với nhiều người, hễ bắt tay ai ướt mồ hôi tôi đều mách cho họ cách chữa. Rất nhiều người đã khỏi bệnh khi chữa bằng phương pháp uống cây lá lốt. Riêng tôi, cứ 2 năm tôi lại dùng lại một đợt thuốc lá lốt cho chắc chắn.

Sau thời gian dài kiên trì dùng lá lốt, tay chân tôi giảm mồ hôi hẳn. Và đây là cách chữa tay chân ra nhiều mồ hôi bằng lá lốt – một mẹo cực hiệu quả dành cho các bạn. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm tất cả thông tin về mẹo chữa trị mùi hôi ở đây. Đọc thêm: cách chữa ra nhiều mồ hôi tay

Có ai chia sẻ giúp link bài viết này lên Facebook không?

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét

loading...